quy chế mua xe máy

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi tuannguyenbrasol, 24/2/17.

 1. tuannguyenbrasol

  tuannguyenbrasol New Member

  Tham gia ngày:
  21/2/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  MuaBanNhanh.com là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến bao gồm: Rao vặt sản phẩm, đặt Baner quảng cáo.

  MuaBanNhanh.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.

  Sứ mệnh mà MuaBanNhanh.com hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

  I. Nguyên tắc chung

  Sàn giao dịch điện tử MuaBanNhanh.com do Công ty Cổ Phần Mua Bán Nhanh (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được MuaBanNhanh.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử MuaBanNhanh.com và các bên liên quan cung cấp.

  Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin sản phẩm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử MuaBanNhanh.com.

  Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử MuaBanNhanh.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

  Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên MuaBanNhanh.com phải minh bạch và chính xác.

  Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử MuaBanNhanh.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

  Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử MuaBanNhanh.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

  Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT MuaBanNhanh.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT MuaBanNhanh.com.

  II. Quy định chung

  Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:

  Sàn giao dịch TMĐT MuaBanNhanh.com do Công ty Cổ Phần Mua Bán Nhanh phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: MuaBanNhanh.com (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT MuaBanNhanh.com”).

  Định nghĩa chung:

  Người bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của MuaBanNhanh.com bao gồm: đăng tin rao vặt trực tuyến, đăng tin giới thiệu sản phẩm, đăng tin khuyến mại sản phẩm/dịch vụ.

  Người mua (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên MuaBanNhanh.com của người bán. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

  Thành viên: là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

  Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch MuaBanNhanh.com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.

  Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT MuaBanNhanh.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT.

  Khi bạn đăng ký là thành viên của MuaBanNhanh.com, thành viên hiểu rằng:

  + Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân (số điện thoại) của mình để sử dụng.

  + Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

  Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT MuaBanNhanh.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch MuaBanNhanh.com.

  III. Quy trình giao dịch

  Quy trình dành cho người mua hàng

  Khi có nhu cầu mua hàng trên MuaBanNhanh.com người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

  Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các người bán mà người mua đang quan tâm;

  Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà người mua đang có nhu cầu mua. (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên website MuaBanNhanh.com (để đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ đó);

  Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán sản phẩm, dịch vụ người mua liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm, dịch vụ;

  Sau khi đã trao đổi được với người bán, người mua có thể quyết định đặt hàng;

  Người mua lựa chọn cách thức giao dịch (tuy vào thỏa thuận của người mua và người bán)

  Người mua nhận sản phẩm, dịch vụ.

  Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)

  Quy trình dành cho người bán hàng

  1. Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:

  Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.

  Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản ( MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 10.

  Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg,bmp, hoặc gif.

  Để đưa Tin thường lên website, cần thực hiện tuần tự các bước sau:

  Đăng nhập với thông tin đã được đăng ký tại MuaBanNhanh.com

  Vào mục “Đăng tin”, ở đây người bán sẽ viết bài liên quan đến sản phẩm (mô tả chi tiết sản phẩm, hình ảnh, các chính sách liên quan như bảo hành, đổi trả, vận chuyển và thông tin liên hệ của người bán) theo đúng “Loại tin”, “Chuyên mục”… mà người bán muốn đăng. Sau khi tạo tin rao vặt xong người bán sẽ click “Đăng tin”. Ban quản trị website sẽ có cơ chế kiểm soát những tin bài được up lên. Tất cả những bài vi phạm sẽ bị xóa. Nếu thành viên tái phạm nhiều lần ban quản trị sẽ khóa tài khoản. Lưu ý: Nội dung Tin đăng không được chèn liên kết (link) đến website khác ngoài MuaBanNhanh.com

  2. Chính sách giao nhận vận chuyển

  Người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức giao hàng với món hàng mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. MuaBanNhanh.com sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẩn xảy ra sau khi giao hàng.

  MuaBanNhanh.com yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán.

  Người mua cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển của người bán trong mỗi tin rao vặt. MuaBanNhanh.com khuyến cáo người mua đọc phần “thông tin phản hồi” ở dưới mỗi chủ đề để biết được mức độ tin cậy của người bán.

  Hỗ trợ khách hàng

  Sàn giao dịch thương mại điện tử MuaBanNhanh.com

  Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

  E-mail: [email protected]

  CÔNG TY (đã ký)
   

Chia sẻ trang này

Share