thiet ke brochure công ty

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - In Ấn' bắt đầu bởi tuannguyenbrasol, 2/3/17.

 1. tuannguyenbrasol

  tuannguyenbrasol New Member

  Tham gia ngày:
  21/2/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thiết Kế Brochure chuyên nghiệp

  Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Brochure mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của nó. Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo, nó như một quyển sách nhỏ, hay một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn, chứa đựng những thông tin sản phẩm, sự kiện, địa điểm, hình ảnh… do nhà thiết kế gửi gắm thông tin của một doanh nghiệp đến với khách hàng. Brochure được gọi một cách Việt hóa là tờ gấp quảng cáo.

  [​IMG] [​IMG]  Brochure được dùng để truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng, muốn thu hút được sự chú ý khách hàng thông qua brochure, việc đầu tiên là phải thiết kế brochure cho thật đẹp và bắt mắt, thông tin sản phẩm dịch vụ phải hấp dẫn.  Với tiêu chí đó, công ty thiết kế quảng cáo Tầm Nhìn Đẹp luôn hoàn thiện mình mỗi ngày trong các khâu thiết kế cũng như in ấn với niềm đam mê, hăng say, nhiệt huyết và sáng tạo, tỉ mỉ đưa ra những sản phẩm thiết kế giá trị cao.  In ấn Brochure

  Brochure là một ấn phẩm quan trọng được sử dụng trong các chiến lược marketing, quảng bá sản phẩm. Nắm bắt được nhu cầu đó, Tầm Nhìn Đẹp với dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách những ấn phẩm đạt chất lượng cao.

  [​IMG] [​IMG]
  Đến với chúng tôi các bạn sẽ yên tâm hạn chế tối đa các khâu rủi ro trong in ấn, được tư vấn kỹ càng về việc in ấn sản phẩm, bắt đầu từ khâu thiết kế đến khi thành phẩm đưa ra thị trường.
  Văn phòng Sài Gòn - Hotline : 0975 939 939
  Address: Lầu 4 - 12 Đào Duy Anh - Phường 9 - Quận Phú Nhuận - TP.HCM
  Tel: (08) 6292 1251
  Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này

Share