Clear view cover note 5 sản phẩm bao da dành cho note 5

Discussion in 'Linh kiện điện thoại và dịch vụ' started by phukienxin.vn, Dec 9, 2015.

 1. phukienxin.vn

  phukienxin.vn New Member

  - Galaxy note 5 được thiết kế nguyên khối với chất liệu nhôm và kính mang rất sang trọng, tuy nhiên như chúng ta đều biết nhược điểm trên tất cả các smartphone sử dụng nhôm và kính là dễ bám vân tay, bám bẩn..

  - Hiểu được những những vấn đề dó trên chiếc smarphone của mình samsung đã sản xuất riêng cho Galaxy note 5 với nhiều phụ kiện chính hãng, như bao da, ốp lưng..

  - Một trong số những dòng bao da giúp bảo vệ chiếc galaxy note 5 một cách an toàn là sản phẩm bao da clear view Galaxy Note 5. Bao da clear View Note 5 được làm từ chất liệu cao cấp khi sử dụng sản phẩm càng tôn lên vẻ sang trọng của chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng.

  - Với ba tông màu chính như màu vàng gold, xanh đen, trắng bạc sản phẩm sẽ giúp bạn có những lựa chọn màu sắc ưng ý nhất.. đặc biệt bao da Clear View Galaxy Note 5 có chíp kết nối không dây,do đó khi sử dụng bạn có thể dùng đươc cảm ứng ngay trên mặt bao da, với các chức năng nghe, từ chối cuộc gọi, xem tin nhắn.. Đặc biệt sản phẩm còn hiển thị đồng hồ ngay trên mặt bao da rất tiện lợi.

  - Thiết kế nắp đậy bao da kín sản phẩm giúp bảo vệ màn hình galaxy note 5 chống trầy xước chống bám bẩn. Mặt sau bao da được thiết kế ôm khít với thân máy rất chắc chắn. Với việc sử dụng bao da Clear View chiếc điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ một các tuyệt đối. Ngoài ra còn có bao da s view note 5 chính hãng samsung hoặc các loại ốp lưng Note 5 chính hãng.

  Hình ảnh bao da note 5
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
   

Share This Page